Bảng Menu

Bạn đã xem

Nếu bạn đang cần tìm chỗ ăn chỗ nghỉ, điều bạn quan tâm nhất là gì? Khi nhìn thấy chiếc bảng menu nhà hàng khách sạn bạn có quan tâm không? Bạn có cảm nhận như thế nào về những nhà hàng khách sạn sử dụng bảng menu? Chỉ cần dựa vào những điểm này, chúng ta có thể hiểu được hiệu quả của sản phẩm.

Giới thiệu sơ lược về bảng menu 

Sản phẩm còn có tên gọi khác là menu đứng hoặc menu ngoài trời. Sản phẩm có cấu tạo gồm đế, chân trụ và bảng thể hiện menu hoặc giá đỡ menu. 

Menu đứng có thể được đặt trước cửa hoặc tại sảnh của nhà hàng khách sạn. Chúng sẽ làm nhiệm vụ giới thiệu dịch vụ của nhà hàng khách sạn đến với quan khách.

Đặc tính của menu ngoài trời dùng tại các nhà hàng khách sạn

  • Bền: Một chiếc menu ngoài trời nếu được bảo quản tốt có thể sử dụng đến vài năm.

  • Đẹp: Đa dạng mẫu mã, thiết kế, kích thước.

  • Dễ tân trang: Khi bạn cảm thấy menu ngoài trời có dấu hiệu cũ, trầy xước,… bạn có thể tân trang lại với sơn một cách thật tiện lợi và dễ dàng.

Những menu ngoài trời hiện đại còn được trang bị thêm đèn chiếu sáng, đèn led. Tăng tối ưu hiệu quả làm nổi bật và tạo ấn tượng mạnh hơn với khách hàng.

Những lý do thuyết phục các nhà hàng khách sạn sử dụng menu đứng

Sản phẩm thực hiện đồng thời nhiệm vụ của menu và bảng quảng cáo. Do vậy chúng mang lại nhiều hiệu quả thiết thực mà chi phí đầu tư cực kỳ rẻ. 

Những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho nhà hàng khách sạn phải kể đến như:

  • Giúp những vị khách từ phương xa tới, nhất là các du khách là người nước ngoài có thể dễ dàng tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ mà các nhà hàng khách sạn đang cung cấp. 

  • Giúp khách hàng tự tin hơn khi tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ của nhà hàng khách sạn.

  • Những nhà hàng khách sạn sử dụng menu đứng sẽ dễ dàng ghi điểm trước những khách hàng lần đầu tiên tìm hiểu sản phẩm dịch vụ mà họ cung cấp. 

Địa chỉ bán bảng menu dùng trong nhà hàng khách sạn 

Bạn có thể dễ dàng mua được menu đứng, bục phát biểu, cột chắn inox và nhiều thiết bị nhà hàng khách sạn khác tại Trái Đất Xanh với giá cả phải chăng. 

Khi bạn muốn tìm hiểu thêm về giá và thông tin chi tiết về bảng menu nhà hàng khách sạn hãy CLICK HERE. Bạn đừng quên, Trái Đất Xanh là đơn vị thương mại rất uy tín, có chính sách giao hàng nhanh, mẫu mã đa dạng và dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy. Khi bạn muốn mua hàng, hãy gọi ngay hotline 0935 959 959 để được tư vấn miễn phí.