Chính sách vận chuyển – giao nhận

 1. Giao hàng nhanh chóng
 2. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do TRÁI ĐẤT XANH , chi nhánh và hệ thống đại lý của TRÁI ĐẤT XANH đảm nhận, sẽ phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng yêu cầu khi tạo đơn hàng.
 3. TRÁI ĐẤT XANH sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Ngọai trừ các điều kiện bất khả kháng khác.
 4. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, TRÁI ĐẤT XANH sẽ hủy đơn hàng đó.
 5. Với những đơn hàng trả tiền trước như:
 •        Thanh toán bằng thẻ tín dụng
 •        Thanh toán bằng thẻ ATM
 •        Chuyển tiền Western Union
 •        Chuyển khoản ngân hàng
 •        Thanh toán qua bưu điện
 •        Thanh toán bằng SMS
 •        Thanh toán bằng tiền mặt

TRÁI ĐẤT XANH  chỉ tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía Quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, Quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền (Trường hợp chưa thanh toán hay thanh toán 1 phần xin Quý khách liên hệ ngay với TRÁI ĐẤT XANH  để được hướng dẫn thêm).

 1. Giao hàng trong nước
 2. Chuyển tận nơi trong nội thành:Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong tại địa chỉ do Quý khách chỉ định nhưng không quá bán kính 10 km tính từ địa chỉ TRÁI ĐẤT XANH có trụ sở, chi nhánh và hệ thống đại lý. Trường hợp địa chỉ nhận hàng cách TRÁI ĐẤT XANH  có trụ sở, chi nhánh và hệ thống đại lý trên 10 Km TRÁI ĐẤT XANH  sẽ chuyển hàng thông qua đối tác là công ty vận chuyển.
 3. Chuyển qua xe khách, xe tải:Hàng hóa được gởi qua xe khách, xe tải. Với cách này, Quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 1 đến 5 ngày tùy thuộc vào vùng miền.
 4. Chuyển phát nhanh EMS:Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS. Thời gian Quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày tùy thuộc vào vùng miền.
 5. Khác:Trong trường hợp Quý khách có yêu cầu khác TRÁI ĐẤT XANH sẽ hết sức cố gắng để đáp ứng yêu cầu của Quý khác.
 6. Vận chuyển miễn phí
 7. Chuyển tận nơi trong nội thành TP Hà Nội, TP HCM: Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng từ 20.000.000 VND
 8. Chuyển hàng đi các tỉnh thành trong cả nước:Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng từ 500.000.000 VND.
 9. Khác:Trong trường hợp Quý khách có yêu cầu khác TRÁI ĐẤT XANH sẽ hết sức cố gắng để đáp ứng yêu cầu của Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *