Thùng đựng rác có nắp

Thùng đựng rác có nắp là loại thùng đựng rác giúp người dùng hạn chế các loại mùi khó chịu từ rác thải nằm bên trong. Ngoài ra quá trình phân hủy từ rác thải khiến sinh sôi các loài vi khuẩn và bay ra không gian sống. Sản phẩm là giải pháp tuyệt vời để loại bỏ các loại mùi hôi, chống côn trùng. Hiện nay, vì số lượng dân số tăng nhanh nên nhu cầu sử dụng rác thải càng cao, đây là lý do ô nhiễm môi trường đang là vấn đề đáng báo động hiện nay. Vì điều này thùng đựng rác nắp đậy đang là một trong những sản phẩm được săn đón nhiều nhất.

Đặc điểm của thùng đựng rác có nắp đậy

Thùng đựng rác nắp đậy thường được sản xuất với nhiều loại chất liệu. Tuy nhiên, sản phẩm phải đáp ứng về mặt chất lượng thì người tiêu dùng mới có thể đánh giá cao và sử dụng sản phẩm nhiều hơn. Thùng đựng rác nắp đậy được sản xuất có thể từ nhiều loại nguyên liệu như nhựa HDPE, nhựa Composite, thùng đựng rác bằng Inox không gỉ. 

Mỗi loại đều có những đặc tính riêng, thùng đựng rác tại Trái Đất Xanh đều đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên chúng tôi đảm bảo bạn có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để sử dụng.

Thùng đựng rác có nắp được sử dụng phổ biến

Thùng rác inox có nắp đậy:

Được sản xuất từ chất liệu inox 304 có khả năng chống chịu tốt, thiết kế nắp đậy bên trên để ngăn cách mùi hôi và vi khuẩn ra môi trường bên ngoài.

Bên trong thùng đựng rác có sọt đựng bằng tôn hoa giúp tránh rò rỉ rác thải ra không gian và tạo điều kiện thuận tiện cho quá trình vệ sinh bên ngoài thùng đựng rác.

Đặc biệt thùng đựng rác có nắp có khả năng chống cháy, và chịu được lực cơ học tác động mà vẫn không bị biến dạng, móp méo trong quá trình sử dụng.

Thùng đựng rác inox Trái Đất Xanh có nhiều loại như thùng rác đạp chân, thùng rác nắp lật, thùng rác gạt tàn,… để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Thùng rác nhựa nắp đậy

Thùng đựng rác có nắp đậy bằng nhựa cũng là một trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều vì chất lượng và thiết kế vượt trội. Sản phẩm được tạo ra chủ yếu từ chất liệu nhựa HDPE và nhựa Composite cao cấp. Đây là những dòng nhựa có khả năng chống chịu cực tốt. Thùng đựng rác được phủ chất chống tia UV giúp cho việc giữ màu tốt, có thể đảm bảo chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài như nắng, mưa.

Kích thước cho thùng đựng rác nắp đậy được thiết kế đa dạng từ loại 60L, 90L, 120L, 240L,… 1000L để có thể ứng dụng ở nhiều không gian như gia đình, trường học, công viên,… để chứa đựng được nhiều loại rác và bảo vệ môi trường sống của con người. 

Đặc biệt thùng đựng rác có nắp ngăn chặn các loại mùi và vi khuẩn bay ra môi trường bên ngoài. Thiết kế bánh xe đi kèm thuận tiện cho việc di chuyển và thu gom các loại rác thải. 

Mua thùng đựng rác có nắp ở đâu?

Thùng rác nắp đậy là một trong những sản phẩm hàng đầu vừa giúp bảo vệ môi trường sống vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn. Các sản phẩm được chú trọng cao về chất lượng và giá cả. Đến với Trái Đất Xanh, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi. Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các đất nước lớn như Anh, Pháp, Mỹ,…

Các sản phẩm với mẫu mã phong phú và đa dạng về màu sắc, người dùng có thể chọn lựa tùy ý. Liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: để được tư vấn rõ hơn về các loại thùng rác nắp đậy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *