Những loại dụng cụ thu gom rác thải được sử dụng phổ biến hiện nay

Môi trường sống là một trong những vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay. Để có thể giúp quá trình xử lý rác thải trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn chúng ta cần phải phân loại rác thải ngay tại nguồn để giảm thiểu lượng rác và chi phí thu gom, vận chuyển chuyển và xử lý rác thải. Tham khảo bài viết thùng rác phân loại rác thải để có phương án xử lý rác thải nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Phân loại rác thải tại nguồn

Rác thải trước khi đưa đi xử lý, cần phân loại ngay tại mỗi hộ  gia đình

– Rác hữu cơ dễ phân hủy: các loại rác dễ bị thối rữa trong điều kiện tự nhiên như: thức ăn thừa, hư hỏng (rau, thực phẩm bỏ đi…), vỏ trái cây,…

– Rác thải khó phân hủy có 2 loại và rác tái chế và không tái chế. Rác tái chế bao gồm: giấy, bìa các tông, khung sắt, nhôm, vỏ chai, … Còn lại là các loại rác không thể tái chế.

Phương pháp thu gom rác thải 

– Thu gom rác hữu cơ dễ phân hủy: chúng ta cần thu gom vào các thùng đựng rác để tận dụng làm phân compost ở các nhà máy sản xuất phân compost

 – Thu gom rác khó phân hủy

Thùng đựng rác nhựa giúp phân loại rác tái chế: Được tách riêng và đựng trong túi nilon hoặc túi vải để bán lại cho các cơ sở tái chế

Thùng rác không tái chế: Các loại thực phẩm, thức ăn thừa có khả năng phân hủy nhanh chóng sẽ được đựng trong các thùng đựng rác và đưa đến điểm tập kế để xử lý rác thải theo các loại riêng biệt.

Những loại dụng cụ thu gom rác thải được sử dụng phổ biến hiện nay

Để có thể đáp ứng cho việc xử lý các loại rác thải được xử lý một cách hợp lý chúng ta cần phải sử dụng các loại thùng đựng rác để bảo vệ môi trường.

Thùng đựng rác phân loại 3 ngăn

Sản phẩm được tạo ra từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh. Sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, các sản phẩm có độ bền cao, mẫu mã đẹp.

Nắp thùng được thiết kế theo kiểu đạp chân thuận tiện cho việc vứt rác. Nắp đậy phía trên ngăn cách các loại mùi ô nhiễm và vi khuẩn lây lan.

Sử dụng chất liệu nhựa HDPE, giúp sản phẩm có thể chống chịu được nhiều loại lực tác động mạnh, tránh hiện tượng biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng.

Với 3 màu sắc riêng biệt, người dùng dễ dàng phân loại rác để thuận tiện cho việc thu gom và xử lý rác. Thùng đựng rác được ứng dụng phổ biến ở công viên, khu vui chơi, nhà chờ xe nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và làm đẹp mỹ quan không gian sống của chúng ta.

 Thùng đựng rác nhựa HDPE

Sử dụng chất liệu nhựa HDPE chính phẩm, thùng đựng rác có độ bền cao, có thể chịu đựng được nhiệt độ khắc nghiệt ở Việt Nam. Sản phẩm có thiết kế nắp kín giúp ngăn cách các loại mùi đồng thời hạn chế nước mưa tồn động vào mùa mưa.

Màu sắc đa dạng và được dán nhãn để thuận tiện cho việc phân loại rác thải trong quá trình sử dụng của người dân. Bánh xe được thiết kế đi kèm giúp cho việc di chuyển dễ dàng, ngoài ra với khả năng chịu lực tốt, giúp cho quá trình di chuyển xử lý các loại rác có trọng lượng lớn trở nên dễ dàng hơn.

Thùng đựng rác được sử dụng để phân loại: rác thải thường, rác thải y tế, rác thải công nghiệp

 Thùng đựng rác Composite

Nhựa composite là nguyên vật liệu chính để tạo ra thùng đựng rác, nhờ có chất liệu này, sản phẩm có thể đảm bảo độ bền cực tốt. Sử dụng các sợi thủy tinh làm vật liệu nền giúp gia tăng độ bền dẻo và chịu lực của sản phẩm. Bên cạnh đó, người dùng có thể đặt thùng rác ở ngoài trời trong thời gian dài mà vẫn không ảnh hưởng đến màu sắc và hình dáng của sản phẩm.

Thùng đựng rác Composite đang là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất. Sản phẩm có thể chống chịu được môi trường khắc nghiệt, mưa nắng thất thường nhưng vẫn không bị bay màu.

Mua thùng đựng rác chất lượng giá rẻ ở đâu

Trái Đất Xanh là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm với mục đích bảo vệ môi trường. Với sản phẩm đa dạng thùng đựng rác, túi rác, thùng nhựa,… và phong phú màu sắc. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: để được tư vấn về sản phẩm. Đến với Trái Đất Xanh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các chương trình trình bảo hành và chế độ hậu mãi khi là khách hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *